Các loại cây xanh được dùng trong thiết kế cảnh quan

  1. 100,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   113875
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   , Chưa có
  6. Thông tin:
   14/5/22, 118 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Dịch vụ
  Có nhiều loại cây được dùng trong công việc này tùy thuộc và mục đích và ngân sách của chủ đầu tư. Tuy vậy có thể phân nhóm thành các loại cụ thể như
  Cây có hoa và cây ăn quả: Tùy thuộc vào công trình và yêu cầu của gia chủ mà sử dụng loại cây có hoa hoặc loại cây ăn quả làm chủ đạo. Với loại cây có hoa thì yêu cầu đầu tiên là tính thẩm mỹ của công trình. Thường được sử dụng ở các khu resort, khách sạn cao cấp, biệt thự... Với các biệt thự lớn và nhà có sân vườn rộng thì có thể sẽ sử dụng cây ăn quả để làm cây chủ đạo.
  Cây có hương và cây dáng:
  Đây cũng là 2 loại cây được dùng phổ biến. Tùy thuộc vào diện tích trồng, mục đích sử dụng mà lựa chọn cây có dáng đẹp hoặc cây có hương thơm để trồng.
  Cây bóng mát và cây phong thủy: Cây phong thủy rất được ưa chuộng trong thi công cây xanh hiện nay. Có nhiều loại thích hợp để trồng ở sân vườn như cây phát tài núi, cây bàng đài loan...
  Cây bụi nhỏ: Đây là loại cây trường dùng để trồng viền hoặc trồng dưới cây các loại cây bóng mát. Thường sử dụng như một bức tường xanh hoặc điểm tô cho cây chính đã được trồng.
  Cây trang trí: bao gồm các loại hoa nhỏ. Thường được trồng xen kẽ nhau tạo nên những dãy màu sắc rực rở hoặc khéo léo điểm tô cho khu vực cần trang trí.
  Nếu công trình có tính cộng đồng cao thì đây là những loại cây cần được đặc biệt chú ý.
  Sống gần hơn với thiên nhiên giúp con người tăng cao hiệu suất làm việc, cảm nhận được nhiều giá trị cuộc sống cũng như gia tăng sức khỏe của chính bản thân.
  Chúng tôi hiểu rỏ điều này và luôn mong muốn mang lại những không gian thân thiện nhất đến với khách hàng. Do vậy việc xây dựng cảnh quan nói chung là hết sức quan trọng. Với kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự lành nghề, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp.
  CÔNG TY TNHH TM-DV QUANG MINH LANDSCAPE Construction - Landscape
  Văn phòng chính : 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, TP.Thủ Đức
  Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  Mobile : 0937.38.29.36
  Email : [email protected]
  Website :
  https://cayxanhquangminh.com/
   
  PhuQuocDragon

  PhuQuocDragon Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  97
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...