Các kiểu tóc cưới đẹp tuyệt giành cô dâu

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : thangphuxuan, 26/7/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   28901
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   26/7/16, 289 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  36
  Giới tính:
  Nam
  Các các kiểu tóc cưới đẹp tuyệt giành nàng dâu

  Bạn có quan tâm:
  chụp ảnh cưới hà nội


  Ngày nay một vài mớ đã quá chán với các kiểu dáng tóc cưới cổ điển, thay vào đó một vài mốt tóc cô dâu xu hướng mới được ưa chuộng hơn cả. Liệu bạn biết đến tât cả mẫu tóc cô dâu hiện đại nhất mùa yêu trong năm chưa? Hãy để Nupakachi Studio bật mí cho nàng dâu nhé.

  Kiểu dáng tóc cưới buộc bím đi kèm vòng hoa anh đào


  Kiểu tóc cưới mốt này cực đẹp và thu hút là món đồ dành riêng cho một số các cô gái yêu thích sự bay bổng, say đắm. Kiểu tóc cưới hiện đại ấy thích hợp cho một số người

  Chắc hẳn một số chị em có làn tóc dài. Tất cả tóc sẽ tết nơ gọn gàng sau đó ghim bởi tât cả cái kẹp tăm không nhìn rõ. Mốt tóc này tuyệt đối không nổi bật nếu không sử dụng vòng hoa cưới. Chiếc vòng đội đầu được tết bằng các bông hoa anh đào xinh xắn làm bạn nhìn đẹp hơn. Điểm xuyết có một vài mớ tóc nhỏ nhắn được cố tình tạo kiểu xoăn, để xõa tự nhiên tạo điểm nổi bật và nét gợi cảm cho nàng dâu. Kiểu dáng tóc này rất phù hợp với nàng dâu tiến hành hôn lễ vào thời tiết oi nóng.
  Mẫu tóc cưới hiện đại buông xõa tự nhiên kết hợp mộ vài viên đá

  Lại một kiểu tóc cô dâu mới dành riêng những các nàng sở hữu mái tóc dài. Nét tối giản trong cách tạo kiểu thêm một chút điểm nhấn với phụ kiện gắn đá long lanh chứa nét sang trọng mà không kém nét hấp dẫn cho cô dâu. Đặc biệt khi cô dâu có mộtlàn tóc dài thì nên thử chia thành một số cột nhỏ tạo kiểu xoăn bồng cho ra một mốt tóc tuyệt vời tự nhiên.

  Kiểu tóc cô dâuhiện đại búi cao và thắt nơ nổi bật

  Đó là một trong tât cả kiểu tóc cô dâu hiện đạiđược nhiều chuyên gia tạokiểu tóc đánh giá cao. Mốt tóc này rất phù hợp với tât cả bạn gương mặt tròn hoặc gương mặt trái xoan do mốt tóc được phân chia thành các lọn to tóc tạo độ phồng, tiếp tục búi cao được làm vào nếp bằng keo xịt. Một phần tóc được buộc nơ tết thành một số vòng cầu kỳ bao quanh đầu cho ra nét lãng mạn cho cô dâu. Mốt tóc cô dâu mới đóđương nhiên sẽ giành được thiện cảm cho các chị em cá tính.

  Kiểu tóc cướihiện đại buộc thấp đính kèm lúp voan trắng

  Gống như những xu hướng tạo mốt giản đơn là đánh xù các lọn tóc, thắt nơ và kết thúc là búi gọn thấp đằng sau gáy. Mặc dù mới chỉ xong đến khâu này, mẫu tóc đã cho các cô gái nét thanh lịch song sẽ nổi bật hơn khi mà được kết hợp bởi lúp cưới voan xen thêm hoa ren màu trắng. Sự kết hợp tinh vinày mà tạo nên cho mốt tóc hợp với gần như nhữngmặt với những kiểu bộ váy cưới khác nhau. Nàng dâu như thu hút hơn, gợi cảm hơn và mềm mại hơn từ chiếc lúp voan.
   
  26/7/16

Chia sẻ trang này