1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bông BBQ Phú Quốc - Hải sản nướng tươi ngon gần novotel

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : Mr PooH, 19/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84907
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Cần Thơ - Tây Nam Bộ
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   kiots 17 Phố ẩm thực sonasea Bãi Trường , Ấp Đường bào, Dương tơ , Phú Quốc
  6. Thông tin:
   19/1/20, 198 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Mr PooH

  Mr PooH Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Chào mừng các bạn đến với Phố Ẩm Thực Sonasea Bãi Trường - check in hầm chong chóng đẹp mê li , thưởng thức các món ăn đặc sản các vùng miền , các loại hải sản tươi ngon và đón xem các chương trình ca múa nhạc đặc sắc thay đổi hàng tuần tại sân khấu trung tâm Phố Ẩm Thực nhé . Các quán ăn ngon tại bãi trường , gần khách sạn Novotel , Mường Thanh , Best Western Premier , Sol Beach Melia , Pullman , Intercontinental ... là trung tâm của các Villas , Biệt thự nổi tiếng tại sonasea bãi trường ,CEO Groups , BIM Groups , MIK Groups ..... . Đảm bảo đem lại cho các bạn một buổi tối thú vị và tràn ngập niềm vui :D

  Bông BBQ Hải sản nướng , Lẩu Hải Sản , Lẩu thái Tomyum , Lẩu mắm , Lẩu cá kèo , các món nhậu theo yêu cầu giá bình dân .

  BÔNG BBQ PHÚ QUỐC - Kiots 17 Phố Ẩm Thực Sonasea Bãi Trường - Ấp Đường Bào - Dương Tơ - Phú Quốc - 098.435.9999 - 039.544.8888 - 0937.444.444

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×