Bói tình yêu hôn nhân bền vững của Kim Ngưu và Ma Kết

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : minhhang123, 9/4/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. cau giay-ha noi
  5. 9/4/16, 417 Đọc

  6. bấm xem số

  minhhang123
  Tham gia:
  11/1/16
  Tin rao:
  4
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Tình yêu luôn được mọi người dành cho nó một sự quan tâm đặc biệt. Một tình yêu chân thành sẽ có một kết quả tốt đẹp. Khi sống trong cuộc sống hôn nhân, nó khác đi nhiều so với lúc yêu. Vậy bạn sẽ làm cách nào để giữ cho hôn nhân của mình luôn bền vững. Nếu cả hai cùng biết chia sẻ, nhường nhịn và quan tâm đến nhau nhiều hơn thì sẽ cùng nhau vượt qua mọi sóng gió. Cùng bói tình yêu xem hôn nhân của Ma Kết và Kim Ngưu có bền vững không nhé.

  Kim Ngưu coi trọng vật chất nên có lối sống hiện thực, không mơ mộng viển vông. Trong khi đó, Ma Kết lại có tư tưởng thiên về truyền thống, lúc nào cũng đong đầy hoài bão, ước mơ. Những yếu tố mang tính trái ngược này lại có sức hút bền chặt và bổ sung cho nhau.

  [​IMG]

  xem boi thấy trong công việc, cả hai chòm sao đều có cùng chí hướng. Họ nỗ lực hết mình với mong muốn có được cuộc sống sung túc, giàu sang. Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu và Ma Kết đều biết cách tôn trọng và nhường nhịn đối phương. Dù mỗi người một tính cách nhưng cả hai biết kiểm soát cái tôi cá nhân để cùng hướng tới mục tiêu lâu dài. Đó là sợi dây vô hình gắn kết cặp sao này, giúp cuộc sống gia đình thêm đầm ấm và hạnh phúc lâu dài.