1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bộ Dàn Karaoke Cao Cấp Giá 1750000 Vnđ

Tin rao trong : 'Tivi, Loa, Amply, Máy nghe nhạc', người rao : 194giaiphongaudio, 17/3/19.

  1. ID Tin rao:
   77306
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   1,750,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Giải Phóng, Hà Nội
  6. Thông tin:
   17/3/19, 197 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Số tiền bằng chữ:
  1 triệu bảy
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Bộ dàn Karaoke cao cấp gồm:

  - Âm ly Jarguar PA203N Amply hoàn hảo cho Karaoke chuyên nghiệp. Amply Jarguar 203N Việt Nam công suất lớn có khả năng đánh được nhiều loại loa như JBL, Bose, AAD hay BMB để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm tuyệt hảo và không phải dùng thêm mixer, equapzer mà vẫn cho được hệ thống âm thanh tuyệt đỉnh. Ngoài ra, ở Amply Jarguar 203N liên doanh Việt Nam người nghe sẽ cảm nhận được đặc điểm khá nổi bật như bass sâu, mixer hay tuyệt rất phù hợp để tạo một dàn karaoke gia đình hoặc phòng Karaoke. Amply Jarguar 203N Việt Nam cho tiếng hát trong, sáng, vang, tiếng nhạc mềm mại, mượt mà, chống rú mic cực tốt.


  - Loa BMB 350 BASS cực mạnh và uy lực.Nghe nhạc và hát Karaoke cực hay! BMB CS 350V là sản phẩm loa được thiết kế và sản xuất riêng cho phòng hát karaoke của giới công chức Nhật Bản được nhập hàng về theo lô để phục vụ nhu cầu giải trí, nghe nhạc của các gia đình Việt Nam. Loa karaoke BMB CS 350V là dòng loa dành cho những người sành chơi nhạc thích hợp sử dụng cho hát karaoke gia đình theo nhiều người đánh giá thì chất lượng của chiếc BMB CS 350V này không hề thua kém loa martin F9 hiện đang có trên thị trường.Chất lượng âm thanh của loa BMB CS 350V Loa BMB CS 350V có công suất cao cho âm thanh chắc nịch, trong trẻo đặc biệt với các dòng nhạc mạnh như nhạc sàn, DJ, Nonstop … cho tiếng bass rất chắc nghe rất sướng tai.


  Nếu bạn sử dụng loa BMB CS 350V để nghe nhạc sàn thì thôi rồi cứ phải gọi là “quẩy” tung chảo, ” lên nóc nhà là lên nóc nhà luôn” Giá cả bộ chỉ còn 1.750.000 VND BẢO HÀNH 01 NĂM đối với Amply, 06 tháng đối với Loa Dàn Karaoke gia đình Jarguar 203N loa BMB 350 hát cực hay


  Liên hệ: Thế giới âm thanh Hi-Star - Hà Nội. Điện thoại, zalo: 0985 254 096. Địa chỉ: 194 đường Giải Phóng - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   
Đang tải...