Bô bàn học chống gù chống cận Luxury Màu Xám

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : shop me va be mart, 29/4/23.

  1. :
   166070
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0946416466
  6. :
   TP HCM (Bản đồ)
  7. :
   29/4/23, 253 Đọc

  8. chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. shop me va be mart

  shop me va be mart Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  TP. Hồ Chí Minh
  Web:
  https://shopmevabe.com.vn/
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Bô bàn học chống gù chống cận Luxury Màu Xám
  Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bé và muốn giúp bé ngồi học thoải mái hơn, thì mua bộ bàn học chống gù lưng cho bé là một lựa chọn tốt. Bộ bàn học này được thiết kế để giúp bé ngồi đúng tư thế, giảm thiểu áp lực lên cổ, vai và lưng. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bộ bàn học chống gù lưng chỉ là một phần trong việc bảo vệ sức khỏe của bé. Bạn cần đảm bảo bé có đủ giấc ngủ và thực hiện các bài tập thể dục thường xuyên để giữ cho cơ thể bé khỏe mạnh.  [​IMG]  Bô bàn học chống gù chống cận Luxury Màu Xám có nhiều ưu điểm như sau:
  1. Chống gù lưng: Bô bàn học chống gù chống cận Luxury Màu Xám được thiết kế đặc biệt để giúp trẻ ngồi đúng tư thế, tránh gù lưng và đau lưng.

  2. Tăng khả năng tập trung: Với bộ bàn ghế học chống gù lưng, trẻ sẽ ngồi thoải mái hơn, giúp tăng khả năng tập trung và học tập hiệu quả hơn.  [​IMG]  3. Đa chức năng: Bộ bàn ghế học chống gù lưng cho bé thường có nhiều tính năng đa dạng như có thể điều chỉnh độ cao, có giá để sách, bút, giúp trẻ dễ dàng sử dụng và tiện lợi hơn.  [​IMG]  4. An toàn: Bộ bàn ghế học chống gù lưng cho bé được làm từ các vật liệu an toàn, không độc hại, đảm bảo an toàn cho trẻ khi sử dụng.

  5. Tiết kiệm không gian: Bộ bàn ghế học chống gù lưng cho bé thường có thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian, phù hợp với các gia đình có diện tích nhà nhỏ.  [​IMG]

  Việc sử dụng bộ bàn ghế chống gù lưng cho bé có nhiều lợi ích, bao gồm:
  1. Giúp bé ngồi đúng tư thế: Bộ bàn ghế chống gù lưng Luxury được thiết kế để giúp bé ngồi đúng tư thế, giảm thiểu áp lực lên cổ, vai và lưng. Điều này giúp bé không bị đau lưng, đau cổ và giảm thiểu nguy cơ bị gù lưng.

  2. Tăng cường sự tập trung: Khi bé ngồi đúng tư thế, sự tập trung của bé sẽ được cải thiện. Bé sẽ không bị mệt mỏi và có thể tập trung hơn trong quá trình học tập.

  3. Tăng cường sự thoải mái: Bộ bàn ghế chống gù lưng được thiết kế để giúp bé ngồi thoải mái hơn. Điều này giúp bé không bị mệt mỏi và có thể học tập trong thời gian dài hơn.

  4. Tăng cường sự phát triển của cơ thể: Khi bé ngồi đúng tư thế, cơ thể bé sẽ được phát triển đúng cách. Điều này giúp bé có một cơ thể khỏe mạnh và giảm thiểu nguy cơ bị các vấn đề về sức khỏe.

  Tóm lại, việc sử dụng bộ bàn ghế chống gù lưng cho bé có nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự phát triển của bé.  [​IMG]

  Kích thước 110 x 60 x 55cm

  Màu sắc Xám/ Xanh/ Hồng

  Bảo hành 6 tháng
   
  29/4/23
Đang tải...