BlackBerry KEYone bất ngờ thêm phiên bản màu đồng

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 13/1/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 13/1/18, 216 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  loading...
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Phiên bản KEYone Bronze Edition này có cấu hình cao hơn bản KEYone màu bạc gốc, tức ngang cấu hình với bản màu đen ra mắt cách đây vài tháng. Máy có RAM 4G và bộ nhớ trong 64GB. Chip xử lý của phiên bản này được trang bị là Snapdragon 625 với màn hình 4,5 inch.

  Phiên bản KEYone Bronze Edition có màu đồng nhạt bao phủ phần khung kim loại của máy, trong khi phần lưng và phần phía trước kể cả bàn phím giống phiên bản gốc màu bạc, riêng viền camera có màu đen. BlackBerry thông báo phiên bản màu đồng sẽ bắt đầu được bán ra vào quý I năm nay.

  [​IMG]

  BlackBerry phiên bản màu đồng sẽ bắt đầu được bán ra vào quý I năm nay.

  KEYone được xem là một trong những smartphone độc đáo nhất hiện nay với nhiều nét khác biệt. Thay vì đi theo xu hướng tỷ lệ màn hình 18:9, dòng máy này có màn hình 4,5 inch với tỷ lệ 3:2. Máy vừa có màn hình cảm ứng, vừa có bàn phím QWERTY 4 hàng, giúp cho người dùng vừa có thể trải nghiệm gõ phím của BlackBerry, vừa có thể tận hưởng cảm giác màn hình cảm ứng.

  BlackBerry KEYone chính là “đứa con lai” giữa Android và BlackBerry. Thiết kế của máy được xem là khá lạ với cấu hình mạnh, sự hòa nhập thú vị giữa màn hình và bàn phím, camera khá đẹp, mang đầy đủ bản sắc của BlackBerry nhưng vẫn tích hợp được kho ứng dụng của Android.

  Dòng điện thoại KEYone được xem là món quà cuối cùng BlackBerry dành cho những người dùng trung thành của mình và cũng là để cứu vãn lại hoạt động kinh doanh của hãng. Với sự thành công của 2 phiên bản màu bạc và màu đen, phiên bản KEYone màu đồng này được hi vọng sẽ tiếp nối thành công đó.

  Năm ngoái, khi ra mắt, KEYone phiên bản màu đen được bán với giá 16 triệu đồng tại Việt Nam. Tại Mỹ, phiên bản màu đen đã cháy hàng ở nhiều nơi và đem lại doanh số rất cao cho BlackBerry. Phiên bản KEYone màu đồng hiện chưa biết sẽ được lên kệ với giá bao nhiêu.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp
   
  Tin mới nhất