1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bí quyết ứng tiền Viettel - yêu cầu gọi lại Viettel

Tin rao trong : 'Mua bán Sim số đẹp', người rao : tienich, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19873
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   3/3/16, 968 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. tienich

  tienich Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  19
  Giới tính:
  Nữ
  Key chính: cách ứng tiền Viettel

  Key phụ: yêu cầu gọi lại Viettel  cách ứng tiền Viettel - đề nghị gọi lại Viettel

  Trong một số lần đàm thoại, chắc hẳn bạn đã từng gặp trường hợp tài khoản hết tiền mà ko thể nạp thẻ ngay khi đó đúng không? giả dụ bạn nên tiếp tục cuộc trò chuyện ngay tắp lự thì hãy sử dụng cú phápphương pháp ứng tiền Viettelhoặc cáchyêu cầu gọi lại Viettelnhé.

  sim viettel

  1. cách ứng tiền Viettel:
  phương pháp ứng tiền Viettellà việc thuê bao trả trước của Viettel mang thể ứng trước một số tiền nhất định khi tài khoản chỉ còn dưới 1000đ. Số tiền ứng rẻ nhất là 5000đ. Số tiền này sẽ được trừ khi bạn nạp thẻ lần sau.

  sử dụngbí quyết ứng tiền Viettelgiúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện 1 phương pháp dễ dàng, đặc biệt là những cuộc đàm thoại quan trọng.

  hiện nay, nhà mạng đang chế tạo cácphương pháp ứng tiền Viettelnhư sau:

  • Ứng tiền thông thường qua bàn phím USSD:
  phương pháp ứng tiền Viettelqua bàn phím USSD cực kỳ đơn giản lúc bạn bấm: *911# rồi bấm OK. Bạn sẽ mang ngay 5000đ trong tài khoản. Số tiền này được trừ khi bạn nạp thẻ lần sau và 10% phí dịch vụ.

  • Ứng tiền tự động:
  bí quyết ứng tiền Vietteltự động sở hữu tên gọi là Airtime Credit. Đây là là dịch vụ cho phép thuê bao di động trả trước lúc hết tiền có thể ứng trước một khoản tiền vào tài khoản gốc để thực hiện những giao dịch như cuộc gọi thoại, nhắn tin, truy cập internet. Số tiền ứng sở hữu thể lớn hơn 5000đ so mang cách ứng *911# thông thường.

  Để dùngbí quyết ứng tiền Vietteltự động, bạn sở hữu 2 cách:

  • cách 1: bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: UT gửi9118

  • bí quyết 2: bạn thực hiện *918# và bấm phím gọi và thực hiện theo hướng dẫn.
  Truy cập vietteltelecom.vn/ để sắm hiểu điều kiện cụ thể cho từng mức tiền bạn với thể được ứng nhé.

  Ung tien Viettel

  2. bắt buộc gọi lại Viettel:

  ngoàiphương pháp ứng tiền Viettelthì còn một cách nữa để giúp bạn tiếp tục cuộc trò chuyện lúc tài khoản đã hết. ấy làbắt buộc gọi lại Viettel. sở hữu những cú pháp đơn thuần, bạn mang thể đề nghị thuê bao bên kia gọi lại cho mình để cuộc đàm thoại được tiếp diễn.

  Dịch vụyêu cầu gọi lại Viettelsở hữu tên gọi là Call me back, có những bí quyết sử dụng như sau:

  • phương pháp 1:
  Soạn tin nhắn SĐT_Tên người yêu cầu rồi gửi đến số 9119.

  Lưu ý: tên ngườiđề nghị gọi lại Viettelko được vượt quá 8 kí tự và nội dung ko đươc vượt quá 20 kí tự. Sau khi hệ thống sẽ nhận sẽ xử lý tin nhắn và gửi đến số điện thoại bên kia với nội dung: Ban hay goi lai cho so may...... Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.

  • phương pháp 2:
  Bạn soạn tin nhắn: SĐT rồi gửi tới số 9119.

  Hệ thống sẽ nhận, xử lý tin nhắn và gửi đến cho số máy mà bạn đã nhắn sở hữu nội dung: Ban hay goi lai cho so may..... Dich vu Call Me Back - Viettel Mobile.

  đề nghị gọi lại viettel  Như vậy, cóphương pháp ứng tiền Viettelyêu cầu gọi lại Viettelbạn không còn lo lắng cuộc trò chuyện bị gián đoạn nữa rồi đúng ko nào? Chúc người dùng thành công!
   
Đang tải...