Bể rung siêu âm Rama RS6.5L

  1. 8,688,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   119035
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   11/8/22, 151 Đọc

 1. Rama RS6.5L là dòng bể rung siêu âm (hay còn gọi là bể rửa siêu âm) thuộc phân khúc cao cấp đến từ Rama Việt Nam. Sản phẩm sử dụng công nghệ sóng siêu âm tần số 40KHZ để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn, dầu mỡ, gỉ sét có trên bề mặt đồ vật. Máy có thể tự do điều chỉnh công suất, tần số, thời gian tùy theo yêu cầu sử dụng. Dung tích bể là 6L phù hợp để tẩy rửa cho các sản phẩm với kích thước nhỏ như trang sức, đồng hồ, kính mắt, bo mạch, linh kiện điện tử

  [​IMG]

  Chính sách bảo hành


  Rama Việt Nam cam kết bảo hành sản phẩm trong thời gian 24 tháng
  Trong thời gian bảo hành chúng tôi cam kết sửa chữa và thay mới các linh kiện miễn phí trong tất cả các trường hợp, kể cả trường hợp lỗi do người sử dụng vận hành sai cách.

  Hướng dẫn sử dụng bể rung siêu âm


  Bạn tham khảo các bước sử dụng sau để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như tuổi thọ của bể:
  Bước 1: Đặt mẫu bể rửa lên vị trí cố định, bằng phẳng, kết nối với nguồn điện. Đổ nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa vào bên trong bể, lưu ý không đổ đầy bể vì khi hoạt động bể sẽ tạo ra các bọt khí khiến dung dịch tràn ra ngoài khiến bể dễ hư hỏng.
  Bước 2: Kết nối nguồn điện và bật công tắc nguồn cho máy, cho vật cần làm sạch vào trong giỏ đựng và cho vào máy.
  Bước 3: Tiến hành cài đặt công suất, nhiệt độ và thời gian tẩy rửa phù hợp. Tùy từng vật dụng cần làm sạch mà bạn chọn các mức cài đặt thích hợp, tránh để công suất tối đa và nhiệt độ quá cao sẽ dễ gây hỏng đồ và ảnh hưởng không tốt tới tuổi thọ của bể
  Tiến hành cài đặt tần số, nhiệt độ và thời gian tẩy rửa. Tần số tạo sóng siêu âm để tẩy rửa tốt nhất nên là 37kHz, tùy từng vật dụng cần tẩy rửa mà bạn chọn nhiệt độ thích hợp, tránh chọn nhiệt độ quá cao mà làm hỏng đồ vật.
  Bước 4: Đợi hết thời gian thì lấy mẫu ra và tráng lại với nước sạch. Đặt mẫu bể rửa lên vị trí cố định, bằng phẳng, kết nối với nguồn điện. Đổ nước sạch hoặc dung dịch tẩy rửa vào bên trong bể, lưu ý không đổ đầy bể vì khi hoạt động bể sẽ tạo ra các bọt khí khiến dung dịch tràn ra ngoài khiến bể dễ hư hỏng.
  Truy cập vào website rama.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline: 098.676.5115 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất!
   
  RAMA VIỆT NAM

  RAMA VIỆT NAM Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  0 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...