Dismiss Notice
Bạn có thể mua Xu bằng Paypal để ủng hộ website tồn tại.
Thành viên chỉ được đặt 1 link / mỗi tin rao. Và sẽ là liên kết Nofollow!
Có 2 cách để bạn chèn link Dofollow. Đó là khi đủ 50 tin rao trên website, toàn bộ tin rao của bạn đang có link sẽ được chuyển thành link Dofollow.
Hoặc mua gói thành viên ĐẶC BIỆT sẽ được kích hoạt link Dofollow ngay lập tức và cho phép chèn 03 link / mỗi tin rao.

bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada

  1. ID Tin rao:
   93444
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Tiền:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   da nang
  6. Thông tin:
   6/10/20, 147 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. lynguyen

  lynguyen Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  3
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Ngoài những trang thương mại điện tử khác thì bạn cũng nên cân nói việc làm tiếp thị liên kết với Lazada. Lazada đang được xem là trang thương nghiệp điện tử uy tín ở nước ta hiện nay nên việc làm đối tác kết liên của nó cũng sẽ đem đến cho bạn nguồn thu nhập đầy hứa hẹn trong tương lai. Nội dung bài viết dưới đây ít rộng rãi sẽ trả lời cho các bạn lý do vì sao nên chọn Lazada.


  1. Tiếp thị liên kết với Lazada là gì?
  Trước tiên, thuật ngữ affiliate được biết tới là hình thức làm tiếp thị liên kết. Với cách thức kiếm tiền onlien này, các bạn có thể không sở hữu sản phẩm hay dịch vụ, song song cũng ko chịu bất cứ một rủi ro nào trong giai đoạn giao nhận, sắm bán hàng hóa nhưng vẫn thu về nguồn lợi ổn định trong khoảng % huê hồng.  Để làm tiếp thị liên kết uy tín, các bạn đơn giản chỉ cần san sẻ, quảng bá sản phẩm sẵn có và hưởng huê hồng trong khoảng đây. Và Lazada Affiliate cũng tương tự với ccahs vận hành trên chỉ lhacs là các bạn sẽ làm việc trực tiếp với Lazada thay vì các đối tác trung gian.

  [​IMG]

  Lazada là một trng TMĐT thích hợp để bạn thử sức với tiếp thị kết liên


  2. Làm sao để khởi đầu tiếp thị liên kết với Lazada?
  1. Điều Việc trước tiên bạn nên làm là tạo cho mình một blog hoặc website. Đây là nơi bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc Đánh giá sản phẩm cũng như đề xuất khách hàng tìm sản phẩm tại đó. Blog cũng là nơi đặt các banner, link tiếp thị kết liên để khách hàng click vào và mua sản phẩm.  tuy thế, hiện nay các trang mạng phường hội cũng làm khá tốt việc đăng link nên bạn có thể bỏ qua việc tạo website nếu như ko muốn.  2. Tiếp đến các bạn sẽ đăng ký làm hợp tác viên bán hàng cho Lazada tại trang web chính thức của trang thương mại điện tử này. Để làm điều nay, bạn có thể vào trang web chính của Lazada, vào mục đăng ký làm affiliate và làm theo các bước hướng dẫn.  3. Sau lúc đăng ký thành công, các bạn sẽ dùng các link liên kết do Lazada cung ứng và tiến hành quảng bá theo cách riêng của mình.  4. Để làm tiếp thị liên kết với Lazada hiệu quả, thì ngoài việc đặt banner bạn nên chăm chỉ viết những bài Phân tích về sản phẩm muốn làm tiếp thị, sau đó yêu cầu quý khách mua sản phẩm đấy.  3. Tại sao nên chọn làm tiếp thị liên kết với Lazada?
  Hơn 80 triệu sản phẩm và 35 ngàn nhãn hàng đang được bán trên trang thương nghiệp điện tử này. Đây là các Báo cáo đầy tiềm năng để bạn có thể phát huy tối đa hữu hiệu khi làm tiếp thị kết liên với Lazada.  Nhận thêm huê hồng thưởng (nếu có) cho thành tích tốt là một trong những ưu đãi của trang thương mại điện tử này với các đối tác muốn liên kết cộng Lazada.  lúc làm tiếp thị lien kết với Lazada, các bạn sẽ tiếp cận với những dụng cụ marketing dành riêng cho việc theo dõi đơn hàng trên máy tính & điện thoại. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát tốt công tác của mình đang tiến triển tới đâu và cần bổ sung các gì để đi được tuyến phố dài.  Điểm khác biệt lúc làm tiếp thị kết liên cho Lazada là bạn sẽ làm việc trực tiếp với lực lượng nhân viên của trang TMĐT này thay vì ưng chuẩn các bên khác như Accesstrade,… từ đấy lợi nhuận kiếm được cũng không phải chia đôi nữa.  4. Chính sách hoa hồng lúc tham dự Lazada affiliate
  Tùy theo hình thức khách hàng sắm hàng duyệt ứng dụng Lazada Mobile App, Website hoặc Mobile Browser mà các bạn sẽ nhận được các mức hoả hồng không giống nhau. Vì khuyến khích khách hàng tìm tậu trên App nên Lazada có chính sách huê hồng cao hơn 30% so với lúc tìm trên trang chủ. Dưới đây là bảng Con số mức huê hồng nhận được theo từng ngành hàng trên Website và trên Mobile App.

  [​IMG]

  Chính sách huê hồng của Lazada  5. Lời kết
  Tiếp thị liên kết với Lazada là một trong những chọn lọc để tăng cường thu nhập của nhiều người hiện nay. Như vậy với các hình thức làm tiếp thị liên kết Shopee hay Tiki, Lazada cũng có những lợi thế hấp dẫn dành cho các bên của mình trên sân chơi Affiliate Marketing.

  Bài nguồn: bắt đầu làm tiếp thị liên kết với Lazada
   
Đang tải...

Thật xin lỗi bạn vì thông báo này.

Nhưng làm ơn tắt AdBlock với ạ. Website đang RẤT RẤT CẦN ngân sách vì chúng tôi không đủ kinh phí để duy trì website. Và quảng cáo của Google là thứ duy nhất giúp web còn chạy để phục vụ bạn miễn phí.

Đồng ý, Tôi tắt ngay. Tắt tin nhắn này Làm sao tắt AdBlock

Làm sao tắt AdBlock tại website:

Adblock / Adblock Plus
 • Click biểu tượng AdBlock / AdBlock Plus trên menu trình duyệt ( Màu đỏ ).
 • Chọn “Don’t run on pages on this site.” hoặc “Enabled on this site.”
 • Có thông báo bật ra. Bấm nút "Exclude"