Báo giá cho thuê sân khấu

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : daogiaphat, 20/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   24203
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   100,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hồ chí minh
  6. Thông tin:
   20/4/16, 737 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Báo giá cho thuê sân khấu lắp ráp ngoài trời phù hợp với nhiều khách hàng. Nhằm mang lại giá thành hợp lý trong quá trình thuê sân khấu. Những lễ hội cần dàn dựng thi công sân khấu, bục sân khấu lắp ghép, sàn sân khấu di động, sân khấu đa năng, khung sân khấu có độ bền an tòan cao và chắc chắn.

  [​IMG]

  Bảng báo giá cho thuê sân khấu lắp ghép luôn luôn được ban tổ chức chương trình chú trọng, ngoài quyết định giá thuê sân khấu, đơn vị thực hiện còn phải đủ chuyên nghiệp và sáng tạo thực hiện được nhiều mô hình sân khấu có quy mô lớn. Cho thuê sân khấu lắp ráp sự kiện là một trong những hạng mục chính của một chương trình tổ chức sự kiện. Vì vậy việc thiết kế và thi công sân khấu lắp ráp ngoài trời phải được cân nhắc kỹ để làm sao phù hợp với chương trình. Sân khấu cao hay thấp, rộng hay hẹp còn tùy thuộc vào khu vực tổ chức, số lượng người tham gia cũng như tính chất chương trình. Cần phải có sự bố trí hài hòa và hợp lý.

  [​IMG]

  Hiện nay chúng tôi đang sử dụng bảng báo giá cho thuê sân khấu sự kiện tốt nhất, dành cho nhiều mẫu sân khấu. Một loạt các thiết kế thi công sân khấu sự kiện sẽ là giải pháp tổ chức sự kiện tốt nhất. Đem lại sự chuyên nghiệp và sự tin tưởng của quý đối tác và khách mời. Sân khấu hiện nay có rất nhiều chất liệu dùng để phối cảnh sân khấu. Từ chất liệu hiflex, PP, decal, mica, simily,… kết hợp tạo sự tinh tế cho từng mẫu sân khấu hiện đại nhất.

  [​IMG]

  Cho thuê sân khấu lắp ghép và sản xuất khung sân khấu chất lượng nhất. ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp và cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện trọn gói bao gồm: cả màn hình led lớn, âm thanh ánh sáng, khung truss treo đèn được thiết kế để phù hợp với nhiều sự kiện khác nhau. Nhằm thỏa mãn những sáng tạo thiết kế sân khấu chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Hệ thống khung truss sân khấu của chúng tôi có khả năng làm sàn sân khấu, bục sân khấu đa năng, thiết kế hệ thống khung truss treo loa và đèn sân khấu với số lượng lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thảo luận về nhu cầu thuê sân khấu ngoài trời và trong nhà hoành tráng và hiện đại của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những hình ảnh thi công sân khấu ngoài trời và trong nhà tại trang website này. Và có những ý tưởng sử dụng sân khấu cho sự kiện của quý doanh nghiệp và khách hàng cá nhân.

  [​IMG]

  Nhận thiết kế thi công sân khấu 3D, chuyên thi công sân khấu trọn gói, với nhiều mẫu sân khấu lắp ghép được thực hiện tại các chương trình tổ chức sự kiện tại tphcm.
  Sân khấu ngoài trời với diện tích lớn.
  Sân khấu lễ ra quân , lễ kỷ niệm , lễ khởi công – động thổ.
  Sân khấu phục vụ các ngày lễ cho các trường học trên cả nước.
  Sân khấu chịu lực phục vụ cho triển lãm ô tô , xe máy.
  Sân khấu truyền hình , sân khấu biểu diễn thời trang.
  Sân khấu nhà hàng, khách sạn, sân khấu đám cưới.
  CÔNG TY TNHH – TM – DV – PHÁT TRIỂN ĐÀO GIA PHÁT
  Văn Phòng : 173A, Khu Phố 3,Đường HT06,Phường Hiệp Thành,Quận 12,TP.HCM
  Homephone : 08.6286.7138
  Telephone : 0949.08.3535 – 0963.63.7628.
  Email: [email protected][email protected]
  Website : Tổ chức sự kiện Đào Gia Phát chuyên nghiệp và sáng tạo
   
  20/4/16

Chia sẻ trang này