bạn nghĩ sao về cách giảm cân bằng bánh bổ sung protein

  1. 30,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   126523
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   đaklak , Tây Nguyên
  6. Thông tin:
   24/11/22 - 14:28, 123 Đọc

 1. Một nghiên cứu được thực hiện bởi tạp chí “Khoa học & Thực hành về Béo phì” tập trung vào chế độ ăn nhiều protein và ít năng lượng. Nó cho thấy giảm cân nhưng cũng cải thiện thành phần cơ thể (tỷ lệ giữa khối lượng mỡ, nạc và xương) và sức khỏe chuyển hóa tim mạch.
  • ĐIỀU KIỆN CỦA CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG

  Nghiên cứu này được thực hiện trên 71 người trong độ tuổi từ 18 đến 55, với nhiều cân nặng khác nhau (từ 90 đến 109 kg). Những người tham gia được cung cấp 3 sản phẩm protein cao mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống lành mạnh, tất cả trong thời gian 16 tuần. Kết quả giảm béo sau 4 tháng nghiên cứu như sau:
  • KẾT QUẢ GIẢM CÂN

  Trung bình giảm được khoảng 6,6 kg. Tổng lượng mỡ trong cơ thể giảm từ 37,1kg xuống còn 30,7kg (-6,4kg). Tổng khối lượng nạc (cơ) của cơ thể hầu như không thay đổi từ 55,8kg đến 54,2kg (-1,6kg). Những kết quả đáng kể này khẳng định hiệu quả của các sản phẩm giàu protein như một phần của chế độ ăn kiêng để giảm cân.
  • CÁC BIỆN PHÁP MỚI HẢO HẠNG GIẢM LƯỢNG ĐƯỜNG

  Mặc dù việc giảm hàm lượng đường tiếp tục là trọng tâm của các sáng kiến về sức khỏe, một số nhà sản xuất vẫn tiếp tục sản xuất các sản phẩm bánh mì hảo hạng với hàm lượng đường cao.
  Tuy nhiên, người tiêu dùng ngày càng nhạy cảm với các sản phẩm bánh chứa ít hoặc không có đường. Ở Châu Âu, hơn 60% người tiêu dùng cho rằng cần phải giảm lượng đường trong các sản phẩm bánh mì hảo hạng trên quy mô lớn.
  Vì vậy, HOA MẶT TRỜI FARM cung cấp các loại bánh bổ sung protein với nhiều hương vị khác nhau và với đường từ quả chà là (Chà là giàu đường tự nhiên (glucose, sucrose và fructose) rất hữu ích để khôi phục lại năng lượng một nhanh chóng).
  Hạnh nhân, nho khô, chà là, yến mạch, bột protein chất lượng từ dế…
  công thức làm bánh có hàm lượng đường cao với hàm lượng đường thấp của bạn.
  Khám phá các dòng bánh bổ sung protein;
  Sản phẩm có hàm lượng protein cao, không chất tạo ngọt, giảm lượng đường.
   
  ledinhkhoa2011

  ledinhkhoa2011 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  10 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...