Bàn nâng xe máy số lượng lớn giá rẻ

  1. 10,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   89262
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Số 107, C48 TT X120, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   17/6/20, 709 Đọc

 1. Bàn nâng xe máy được phân phối rất nhiều trên thị trường, nhiều lại sản phẩm và chất lượng khác nhau. hôm nay, Chúng tôi giới thiệu đến Quý khách hàng về dòng sản phẩm Bàn nâng xe máy điện thủy lực chất lượng cao do Vinaseen Miền Trun sản xuât và phân phối trên thị trường. Sản phẩm bàn nâng xe máy điện thủy lực do Vinaseen Miền Trung sản xuất với mẫu mã và thông số kỹ thuật đa dạng, với mức giá chỉ từ 6.250.000 VNĐ, đáp ứng cho nhiều nhu cầu lựa chọn; như các Head có quy mô lớn cho đến các cửa hàng sửa chữa xe máy nhỏ.

  Bàn nâng xe máy điện thủy lực của Vinaseen Miền Trung có chất lượng cao, được kiểm tra kỹ càng về chất lượng và được đóng gói cẩn thận trước khi tới tay khách hàng.

  Sản phẩm Bàn nâng xe máy điện thủy lực chất lượng cao của chúng tôi có giá niêm yết như sau:

  Chi tiết: thietbitramgara.com/ban-nang-xe-may
  • Trên đây là bảng báo giá tháng 06-2020 của chúng tôi. Quý khách hàng có thể liên hệ để được báo giá tốt nhất khi mua sản phẩm với số lượng lớn. Hoặc muốn làm nhà phân phối, hợp tác với chúng tôi hãy điền mẫu liên hệ tại đây
  • Bảng giá trên được áp dụng trên Toàn quốc tính từ thời điểm tháng 6/2020 cho đến khi có chính sách điều chỉnh mới từ phía công ty Vinaseen Miền Trung.
  • Giá trên đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt, bảo hành tại khách hàng tại khu vực Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, Khách hàng ở các tỉnh ngoài 2 khu vực trên vui lòng liên hệ để có giá cụ thể. Giá chưa bao gồm thuế VAT.
   
  cuongthinh2020

  cuongthinh2020 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  3 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  : bàn nâng xe máy
  Chia sẻ trang này
Đang tải...