1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bán Lk Vườn Cam - Vinapol, giá rẻ,

Tin rao trong : 'Mua bán nhà', người rao : txuyen, 1/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80523
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hoài Đúc - Hà Nội- Việt Nam
  6. Thông tin:
   1/8/19, 255 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. txuyen

  txuyen Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  17
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Diện tích(m²):
  200
  Đường vào (m):
  30
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Bán Lk Vườn Cam - Vinapol, giá rẻ,
  Cần bán đất nền diện tích từ 256m2 đến 393m2.
  Cạnh nhà trẻ mẫu giáo + khu cây xanh thể thao.
  Liên hệ: 0909.61.3696 Mr: Ngọc Tuyền – Chuyên tư vấn bất động sản phía tây Hà Nội  Khu biệt thự nhà vườn “Orange Garden” thuộc địa phận xã Vân Canh – Hoài Đức – Hà Nội do công ty cổ phần Vinapol làm chủ đầu tư.


  Dự án có quy mô diện tích khoảng 50 ha với tổng mức đầu tư trên 30000 tỷ VNĐ bao gồm trên 600 ngôi biệt thự cùng với công trình tổ hợp tháp đôi cao 30 tầng dành cho dịch vụ thương mại, y tế, bể bơi bốn mùa, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… và trên 500 căn hộ cao cấp các loại kết nối với khu biệt thự tạo nên một cộng đồng dân cư khép kín với quy mô dân số khoảng 7.000 người.


  Cùng với hệ thống hạ tầng xã hội như nhà trẻ mẫu giáo, trường học cấp 1,2,3, khu phức hợp thể thao vui chơi giải trí và 3 ha giành cho khu công viên cây xanh, hồ điều hòa sẽ tạo nên một không gian sống đặc biệt sinh thái, yên tĩnh và sang trọng nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống có chất lượng cao, hoàn hảo cho cộng đồng dân cư nơi đây.
  Liên hệ: 0909.61.3696 Mr: Ngọc Tuyền – Chuyên tư vấn bất động sản phía tây Hà Nội
   
 2. thanhkute

  thanhkute Chat với người nàytoni thanh

  Tin:
  15
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  úp phụ bạn.........
   
Đang tải...