1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bán lăng mộ đá giá rẻ nhất Ninh Bình- Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Trường

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : ninhbinhxanh35, 3/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19849
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Ninh binh
  6. Thông tin:
   3/3/16, 303 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. ninhbinhxanh35

  ninhbinhxanh35 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Khu vực:
  Ninh Bình
  Việc xây dựng lăng mộ đá là một trong những việc quan trọng trong cuộc sống của người Việt chúng ta. Trước hết cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho lăng mộ đá của người thân. Cụ thể: số lượng các ngôi mộ đá bên trong, kích thước, mẫu mã các ngôi mộ, phong cách và vật dụng trang trí khác như đồ thờ cúng, bậc tam cấp, đá ốp lát….Hay đó là những thay đổi trong tương lại, tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình….
  Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ:
  MẪU LĂNG MỘ ĐẸP
  - Địa chỉ : Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình
  - Email : [email protected]
  - Website : langmodadep.com
   
Đang tải...