Bán Đồng Hồ Nước Kent Vỏ Đồng Của Malaysia

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : Doan Gam, 13/3/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. Xuân Phương, Từ Liêm, Hà Nội
  5. 13/3/18, 203 Đọc

  6. bấm xem số

  Doan Gam
  Tham gia:
  6/8/16
  Tin rao:
  3
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  Nhân Viên Seo
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Sản phẩm Đồng Hồ Nước Elster Kent (đồng hồ nước elster kent) là dòng sản phẩm chính hãng của Kent hoạt động với hiệu suất tối ưu theo tiêu chuẩn IOS 4064. Đồng hồ đo nước Malaysia của Elster Kent cấp C với dải thước rộng từ DN15 đến DN40, lưu lượng từ 7,5 l/h đến 20m3/h. Đồng hồ nước Kent có khả năng cung các thông tin quan lý nước giá trị.

  [​IMG]
  Làng Rùa Phân Phối Đồng Hồ Nước Elster Kent vỏ đồng trên toàn quốc,chiết khấu cao

  Đồng Hồ Đo Nước thuộc vật tư ngành nước của (Làng Rùa) là sản phẩm đồng hồ nước chính hãng, được kiểm định, luôn có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất, chính xác nhất, cả giá phân phối sản phẩm được cung cấp bởi Làng Rùa bao giờ cũng mềm nhất cho bạn. Là sản phẩm chuyên dụng trong đo nước sinh hoạt gia đình, chung cư, cao ốc…

  Với ƯU ĐIỂM bạn nên chọn Đồng Hồ Nước Kent của Làng Rùa chúng tôi

  1. Ưu Điểm Về Chất Lượng Của Đồng Hồ Nước Kent Phân Phối Bởi Làng Rùa

  Với sản phẩm đồng hồ nước Kent là sản phẩm đồng hồ đo lưu lượng nước có tuổi thọ cao. Sản phẩm Đồng hồ nước được sản xuất trên công nghệ tiên tiến từ những vật liệu tốt nhất, đặc biệt toàn bộ các bộ phân bên trong đồng hồ như (Buồng đong, bộ đếm…) được nhập khẩu trực tiếp từ Elster – Anh Quốc đảm bảo độ bền vượt trội. Đồng hồ nước Kent có 2 phiên bản vỏ đồng – Model PSM và vỏ nhựa Polime chịu lực cao – Model KSM

  Hơn thế nữa sản phẩm đồng hồ nước Kent của được nhập khẩu bởi Làng Rùa là sản phẩm đồng hồ đo nước sạch Kent có độ chính xác tuyệt đối với mọi giá trị lắp đặt với mọi giá trị lưu thông. Đồng hồ đo nước theo nguyên lý đo thể tích bằng pít-tông quay. Do đó đồng hồ nước Malaysia công nghệ Anh Quốc sẽ đạt được độ chính xác cao tuyệt đối ngay cả khi lưu lượng thấp nhất và không có sai số khi chuyển tải. Đồng hồ đo lưu lượng nước kent có thể lắp đặt theo chiều ngang, dọc hay nghiêng mà hiệu suất hoạt động không thay đổi.