1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bán cây nối lau kính chuyên dụng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : tunglam97, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19946
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   395,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   tầng 3,số 10, ngõ217, phạm văn đồng, bắc từ liêm, Hà nội
  6. Thông tin:
   4/3/16, 493 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. tunglam97

  tunglam97 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  11
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  Hà Nội
  Sản phẩm Cây nối lau kính
  [​IMG]
  Mô tả sản phẩm

  Xuất xứ: hàng nhập khẩu

  Chất liệu :inox

  Độ dài :4m

  Khớp nối : inox+nhựa tổng hợp

  Màu sắc: trắng bạc

  Chức năng, công dụng : cây nối lau kính có tác dụng cho người dùng có thể sử dụng dễ dàng ở những vị trí không thuận lợi ở trên cao, góc khuất cạnh, có thể điều chỉnh độ dài ngắn tùy theo công việc, thuận tiện cho việc lau chùi các ô cửa sổ, cabin ô tô, nhà cao tầng…, được làm bằng kính. Có thể sử dụng rộng dãi tại các công ty, nhà máy, xí nghiệp, công xưởng, các khu công cộng .

  Ưu điểm: nối dài, có thể điều chỉnh độ dài ngắn của cây nối,là phụ kiện rất thuận tiện cho việc lau rửa trên bề mặt caon như trần nhà, của sổ, cửa kính tầng, được làm từ chất liệu siêu bền hợp chất nhôm+inox sẽ không bị han mòn khi tiếp xúc lâu dài với hóa chất tẩy rửa.

  mọi thông tin chi tiết về cấy nối lau kính có tại Web: http://moitruonglananh.com
   
Đang tải...