1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Bán các loại Pin năng lượng mặt trời tại huyện Cần Giờ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : Mr Khoa, 26/11/19.

  1. ID Tin rao:
   83451
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   1,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Thu Duc
  6. Thông tin:
   26/11/19, 137 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Mr Khoa

  Mr Khoa Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Số tiền bằng chữ:
  1 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Hệ thống điện mặt trời hòa lưới cho hộ gia đình có hiệu quả về đầu tư?

  Hiện nay, đầu tư điện mặt trời hoà lưới đang là phương án có hiệu quả kinh tế nhất được các hộ gia đình lựa chọn. Với có công suất hệ thống từ 10 kWp pin mặt trời được xem là phù hợp với nhu cầu sử dụng năng lượng của hầu hết các hộ gia đình ở khu vực Tp.HCM hoặc các tỉnh thành khác.

  Với các hộ gia đình có chi phí điện hiện tại ở mức trên 1 triệu đồng/ tháng nên xem xét đầu tư vì dựa trên các phân tích tài chính đầu tư, hệ thống điện mặt trời sẽ giúp khách hàng hoàn vốn từ 5 – 6 năm (biểu giá điện sinh hoạt). Bên cạnh đó, dịch vụ cam kết song hành cùng khách hàng để đảm bảo thời gian vận hành ổn định lên đến 25 – 30 năm phù hợp với những khách hàng muốn đầu tư dài hạn, ít rủi ro mà còn thể hiện trách nhiệm của khách hàng với cộng đồng.

  [​IMG]
  Chi phí bảo trì cao không?

  Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động và thông qua ứng dụng giám sát online sẽ liên tục cập nhật các dữ liệu để kỹ sư chúng tôi và khách hàng theo dõi để chủ động khi có sự cố kỹ thuật giúp giảm thời gian dừng hoạt động hệ thống.

  Tuy nhiên, người sử dụng cần thường xuyên vệ sinh bề mặt các tấm pin mặt trời để tẩy sạch các bụi bẩn trên bề mặt. Việc vệ sinh tản nhiệt trong inverter, kiểm tra tiếp xúc cáp điện định kỳ cũng giúp nâng cao khả năng chuyển đổi điện của hệ thống.

  CÔNG TY TNHH TM – KT BẢO HƯNG PHÁT  CHUYÊN TƯ VẤN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

  VPGD : 3/2 Đường Số 6, Đặng Văn Bi, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức
  Điện thoại: 0907553298 –0906614440

  E-mail: [email protected]
  Website : Thietbidienduan.com

  [​IMG]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×