Apple sửa lỗi, hạn chế unlock iPhone

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : dienthoaimko, 21/5/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   25415
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   17/41b Huỳnh Tấn Phát
  6. Thông tin:
   21/5/16, 484 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. dienthoaimko

  dienthoaimko Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  4
  Giới tính:
  Nam
  I. Clip hướng dẫn unlock iPhone 3.0
  ThủyTổng hợp Xem thêm :tấn công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. ThủyTổng hợp Xem thêm :tấn công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. Chiếc iPhone này được trang bị tính năng bảo mật và sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị sau khi thử mở khóa nhiều lần không thành công. Đáp lời bức thư ngỏ của Tim Cook, Tom Cotton cho rằng Apple “đang bảo vệ sự riêng tư của một tên khủng bố đã chết, thay vì sự an toàn của người Mỹ”.

  Người dùng iPhone mở máy kiểm tra 6 đến 7 lần mỗi tiếng. Ứng dụng mới cho phép người dùng mở mạng những chiếc iPhone hợp đồng, có thể gắn SIM, gọi điện với các mạng khác nhau. Apple đang đúng khi quyết tâm bảo vệ người dùng, hay đang quá cứng nhắc khi không hợp tác với cơ quan chức năng? Quyết định của Apple lập tức nhận phải sự phản đối của nhiều người, trong đó có Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa của bang Arkansas, Tom Cotton. Lúc nãy, di động sẽ cho phép người dùng gắn SIM, gọi điện dễ dàng với mọi mạng khác nhau. Trước đó, Locket, một ứng dụng Android được phép đặt quảng cáo trên màn hình khóa đã thu thập dữ liệu từ 150. Mới đây, công cụ SAM cũng được bổ sung thêm tính năng mở mạng cho iPhone trực tiếp trên điện thoại mà không cần đến iTunes lẫn SIM gốc.

  II. Apple sửa lỗi, hạn chế unlock iPhone
  Ban đầu phương pháp mở mạng bằng công cụ SAM chỉ hỗ trợ sử dụng unlock với một nhà mạng và cần đến iTunes để kích hoạt máy. Lời cáo buộc này nhắm vào Apple sau khi hãng này từ chối thực hiện yêu cầu từ phía tòa án về việc giúp các nhà chức trách hack vào điện thoại của một kẻ khủng bố. mở khóa icloud iphone Tuy nhiên, hành động của Apple lại được ủng hộ bởi không ít người dùng. Nghiên cứu của Ben Bajarin cũng giúp Apple thông kê được những lợi ích mà cảm biến vân tay mang lại. Tuy nhiên, hành động của Apple lại được ủng hộ bởi không ít người dùng. Mới đây, công cụ SAM cũng được bổ sung thêm tính năng mở mạng cho iPhone trực tiếp trên điện thoại mà không cần đến iTunes lẫn SIM gốc.

  ThủyTổng hợp Xem thêm :tấn công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. ThủyTổng hợp Xem thêm :tấn công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. Sau đó một số người chơi đã tìm được mẹo để có thể mở mạng iPhone 4/4S và sử dụng được với nhiều mạng khác nhau thông qua phương pháp sao chép lại các thông tin về Lockdown và IMSI. Người dùng iPhone mở máy kiểm tra 6 đến 7 lần mỗi tiếng.Clip hướng dẫn unlock iPhone 3. Một trong số đó là chiếc iPhone được xác nhận là của Syed Rizwan Farook, một trong những thủ phạm của vụ khủng bố.

  III. Apple sửa lỗi, hạn chế unlock iPhone
  ThủyTổng hợp Xem thêm :tấn công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. Clip hướng dẫn unlock iPhone 3. Theo đó, chiếc iPhone hoặc iPhone 3G cần phải jailbreak, người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng Cydia, add source để tải ứng dụng ultrasn0w về máy và chạy. Các cơ quan chức năng cho biết thủ phạm của vụ khủng bố có quan hệ với tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng ISIS. Nghiên cứu của Ben Bajarin cũng giúp Apple thông kê được những lợi ích mà cảm biến vân tay mang lại. Trước đó, Locket, một ứng dụng Android được phép đặt quảng cáo trên màn hình khóa đã thu thập dữ liệu từ 150.

  Nhiều người cho rằng Apple đang thực hiện đúng chức trách của mình khi bảo vệ tới cùng sự riêng tư của người dùng, cho dù đó là ai. Đáp lời bức thư ngỏ của Tim Cook, Tom Cotton cho rằng Apple “đang bảo vệ sự riêng tư của một tên khủng bố đã chết, thay vì sự an toàn của người Mỹ”. Chỉ mất khoảng 4 phút để hoàn thành quá trình unlock iPhone 3. cùng thay mat kinh iphone 7 ThủyTổng hợp Xem thêm :tấn công khủng bố, ISIS, quyền riêng tư, Apple, khủng bố, Thượng nghị sĩ, ceo tim cook, unlock iPhone, nhà chức trách Mỹ, bảo vệ quyền riêng tư. Chuyên gia phân tích Ben Bajarin đã thực hiện một nghiên cứu tại trụ sở chính của Apple về tần suất mở khóa iPhone của người dùng. Ngoài kiểm tra tin nhắn, cuộc gọi nhỡ, người dùng thường mở điện thoại để xem thời gian thay vì nhìn đồng hồ.
   
  21/5/16

Chia sẻ trang này