1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

3 lợi ích từ túi hút chân không PA để bảo quản thực phẩm

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : chacalonghai, 13/8/19.

  1. ID Tin rao:
   80802
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   BMT
  6. Thông tin:
   13/8/19, 181 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. chacalonghai

  chacalonghai Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Nhu cầu:
  Cần bán
  3 lợi ích từ túi hút chân không PA để bảo quản thực phẩm
  Với sự tiện lợi, gọn gàng, dễ dàng bảo quản và cất giữ, túi hút chân không thực phẩm PA là sản phẩm có nhiều lợi ích cho gia đình… Đây là 3 lợi ích từ túi hút chân không thực phẩm PA mà bạn có thể đã biết đến:

  • Nhờ khả năng chống ẩm tốt, túi hút chân không PA là lựa chọn hàng đầu để bảo quản thực phẩm, từ thực phẩm khô cho đến những loại thực phẩm tươi sống như cá – tôm – thịt. Với các loại thực phẩm tươi sống thì thời gian bảo quản là 2-3 tuần, dễ dàng vận chuyển mang đi xa mà không lo hư hỏng, thực phẩm vẫn giữ nguyên hương vị như mới trong thời gian này


  [​IMG]  • Túi hút chân không PA có thể in được nhãn mác, độ hàn và bám dính cao, không ảnh hưởng đến thực phẩm bên trong, ổn định gấp 10 lần so với các loại túi nylong khác


  [​IMG]  • Ngoài hút chân không để bảo quản thực phẩm, túi hút chân không PA còn có kích cỡ lớn để chứa quần áo và hút chna6 không rất gọn gang và tiện lợi khi sắp xếp hành lý đi xa, quần áo cũng có thể bị rêu mốc, dơ bẩn như thực phẩm nhất là khi để trong valy đã lâu không sử dụng.


  [​IMG]  Địa chỉ hút chân không thực phẩm uy tín tại Bình Hưng Hòa – Bình Tân – TPHCM
  Tùy vào mục địch sử dụng mà bạn chọn túi hút chân không dày hoặc mỏng. Tại cửa hàng Nabi Food, cô Thủy sẽ tư vấn giúp bạn hút chân không như thế nào là hiệu quả nhất  NABIFOOD STORE - Cửa hàng cung cấp thực phẩm sạch đáng tin cậy của mọi nhà (Nhận hút chân không thực phẩm)
  Địa chỉ:
  - 111/23 đường số 1
  - Phường Bình Hưng Hòa A
  - Quận Bình Tân
  - Thành phố Hồ Chí Minh
  Điện thoại liên hệ: 0908.508.439
  Website: Nabifood.com
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×